[Series 25 Bài] Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu | Thiết Kế Web 39

Chào bạn!

Bạn đang tìm hiểu về WordPress và đang học cách làm web bằng WordPress phải không?

Vậy bạn tìm đến series bài viết này của mình là đúng rồi đó. Trong series học WordPress cơ bản này mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết. Với hi vọng là những người mới bắt đầu tìm hiểu về WordPress có thể dễ dàng hiểu được cách làm.

series-hoc-wordpress-co-ban

Lời nhắn nhủ đầu tiền của mình cho bạn là “hãy tự tin lên, bạn sẽ làm được vì nó rất dễ!“. Tại sao mình nói là bạn sẽ làm được? Bởi vì, làm web bằng WordPress là cách làm web nhanh chóng, dễ dàng ngay cả với người không biết về lập trình (chỉ cần chịu khó học hỏi).

Để làm được web với WordPress, bạn chỉ cần học qua 25 bài hướng dẫn trong series học WordPress cơ bản này là đủ để khởi tạo 1 website rồi. Kể cả bạn là người mới bắt đầu, chưa biết gì về làm web.

Bạn sẽ học được gì qua series học WordPress cơ bản này?

Bạn sẽ học được rất nhiều thứ liên quan đến WordPress. Bạn sẽ biết cách tạo localhost trên máy tính, cài đặt WordPress, quản trị và sử dụng các mục trong WordPress,…

Thêm nữa là bạn sẽ hiểu rõ hơn về tên miền, hosting và sẽ biết cách mua tên miền, mua hosting và lựa chọn hosting tốt nhất cho WordPress. Cuối cùng là đưa web của bạn ra với thế giới.

Dưới đây là danh sách tất cả các bài học mà mình đã dành thời gian viết rất chi tiết. Sau khi học hết các bài viết này mình đảm bảo là bạn sẽ biết cách làm web với WordPress.

Nếu học xong mà bạn không làm được thì cứ lôi đầu mình ra. Lúc đó mình sẽ coaching 1-1 với bạn cho đến khi bạn làm được web thì thôi. Nhưng, khi đó học phí sẽ cực cao đấy. Bởi các bài hướng dẫn ở đây quá chi tiết rồi, bạn không làm được thì mình sẽ phải dùng phương pháp đặc biệt hơn.

OK. Không nói nhiều nữa! Bắt tay vào học và làm ngay đi!

Series 25 bài học WordPress cơ bản

Trên đây là toàn bộ những bài viết trong series học WordPress căn bản mà mình muốn hướng dẫn cho bạn. Bạn hãy chịu khó đọc và thực hành từng bước theo từng bài viết nhé.

Nếu gặp khó khăn khi làm web ở bài viết nào hoặc có thắc mắc vấn đề gì thì comment vào đúng bài viết đó để mình giải đáp cho nhé. Chúc bạn sớm thành công!

Bài viết tham khảo của bác Nguyenhung.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *