Những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn cần có website để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Bạn đang lưỡng lự trước việc quyết định hành động chọn Doanh Nghiệp thiết kế Website. Nhưng cũng tương tự phần lớn những Doanh Nghiệp vừa và nhỏ khác bạn không có nguồn nhân lực và khả năng kinh tế, bạn cần phải sử dụng dịch vụ đến một công ty web. Trong trường hợp này, bạn phải cẩn trọng trong công việc lựa chọn đối tác thiết kế cẩu thả có khả năng khiến bạn tốn kém không ít tiền của, người mua sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng Công Ty cũng ngày 1 suy giảm theo. Bạn hãy xem xét những yếu tố cơ bản sau:

Những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

 Xác định đúng, chính xác nhu cầu hiện tại của mình.

Chúng ta cũng có thể thuê một đơn vị thiết kế kiến thiết web thiết kế và duy trì hoạt động cho website của bạn trong thời gian dài. Nhưng nếu mục đích chỉ đơn thuần là reviews trực tuyến những thông báo về Doanh Nghiệp và sản phẩm/dịch vụ, thì chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách Chi phí bằng cách thuê một Doanh Nghiệp thiết kế web để kiến thiết xây dựng website trong ngắn hạn. Còn các bạn sẽ tự chuẩn bị cập nhật nội dung, chỉnh sửa sắp đặt các thành phần trong website. Bạn hãy xác định rõ những mục tiêu và chiến lược đi lên của Công Ty để dự liệu về thời hạn thuê Dịch vụ của Công Ty kiến thiết web.

Nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng từng ứng viên

Đây là phân đoạn rất cần thiết trong thời gian bạn nghiên cứu để lựa chọn những Công Ty thiết kế kiến thiết web, bởi vì nó giúp bạn nhìn nhận và đánh giá đúng khả năng của họ. Tìm ra một vài Công Ty thiết kế kiến thiết web mà bạn cảm nhận thấy ưng ý trải qua danh bạ web, tìm kiếm trên Google hay chính từ các website của đối thủ cạnh tranh.

 • Bạn hãy xem thêm list những việc làm và mức giá cả họ đề ra bạn phải khám phá xem các Chuyên Viên có những ý tưởng sáng tạo phù hợp với mình không.
 • Một trang web được coi là đẹp, tiện nghi chuyên nghiệp không cần phải cầu kỳ hay đặc sắc, đơn giản nhưng đẹp là cái nên tập trung đến.
 • Bạn cũng nên quan tâm hơn đến kinh nghiệm của không ít Doanh Nghiệp trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh của bạn.
 • Hãy xem người tiêu dùng của mình xem những bản design của mình đẩy lên website, …

Sau khi lọc qua các bước trên hãy lưu lại thông tin các ứng viên phù hợp nhất lại và tiếp đến bước 3.

Đánh giá các dịch vụ của họ thông qua kinh nghiệm và khách hàng cũ

Hãy xác định xem liệu công ty thiết kế web có đáp ững được những đề xuất của bạn không. Nếu bạn mong muốn kinh doanh mẫu sản phẩm online bạn hãy tìm kiếm các doanh nghiệp có nhiều tay nghề trong các việc thiết kế website TM điện tử.

Nếu ứng viên mà bạn gây được sự chú ý là 1 cá nhân thì bạn phải đảm bảo rằng người này còn có đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế và xây dựng thành công những gì bạn mong muốn. Bạn cần phải luôn tỉnh táo trước những lời đường mật của các Công Ty thiết kế kiến thiết web, mà hãy chú ý nhiều hơn đến những Dịch vụ. Thêm vào đó do những Doanh Nghiệp thiết kế web đưa ra (ví dụ như nội dung viết quảng cáo, quảng bá và một số Dịch Vụ Thương Mại khác).

Gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu đối tác

Thông thường nhà kiến thiết web của bạn, dù cho có cá nhân hay Công Ty sẽ show những đặc tính trang web họ làm. Mặc dù thế bạn cần phải chọn đối tác nào mà mình có tố chất gặp gỡ, làm việc và hợp tác ký kết chặt chẽ. Trong quá trình gặp gỡ bạn phải hãy chú ý các điểm như:

 • Lắng nghe các nhu cầu của bản thân không?
 • Hiểu yếu tố Theo phong cách hiểu của mình không?
 • Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của mình không?
 • Tư ấn những viễn cảnh website phù hợp không?

Kiểm tra và tham khảo ý kiến của khách hàng cũ

Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của nhà kiến thiết web luôn rất tốt vì nó cho bạn biết nhà thiết kế kiến thiết đó đang hoạt động ra sao, rất có thể Doanh Nghiệp thiết kế web đó lừng danh nhờ năng lực sáng tạo không ngừng nghỉ nhưng nếu họ không triển khai xong trang web của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như yêu cầu của bạn, thì đó không phải là đối tượng người sử dụng mà bạn phải tìm.

Bạn có thể không cần đến những cái tên quá danh tiếng trong ngành thiết kế web mà cái bạn phải là một nhà thiết kế web có khả năng gây dựng một website tương thích nhất với đề xuất kinh doanh của bạn. Chúng ta có thể gọi điện thoại và xem thêm quan điểm một số người mua cũ của nhà thiết kế kiến thiết web này về sự việc công ty:

 • Có hoàn thành hợp đồng đúng theo hạn định không?
 • Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không?
 • Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?
 • Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
 • Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?

Hãy nhìn xa hơn

Nhiều năm qua, hàng trăm Công Ty thiết kế web khác nhau với đủ quy mô và tay nghề đã sinh ra sát nhập, cắt giảm hoạt động hay đơn thuần là tạm dừng hoạt động. Do không thể biết chắc nhà kiến thiết web mà bạn mong muốn thuê sẽ liên tiếp hoạt động dài lâu hay chuẩn bị phá sản, nên bạn có quyền đề ra câu hỏi về tính chất ổn định và lâu hơn trong quan hệ giữa bạn với nhà kiến thiết đó.

Bạn cũng nên hỏi trước hình thức thanh toán: có thể trả tiền làm nhiều đợt theo quy trình công việc thực thi được, hay phải thanh toán đồng loạt ngay sau lúc ký tích hợp đồng. Những nhà kiến thiết nào chuẩn bị sẵn sàng chấp nhận phương thức thanh toán từng phần chính là đối tượng người tiêu dùng mà chúng ta cũng có thể tin yêu khi thanh toán giao dịch.

Có thể nói rằng để trang web của bạn sự thật là một công cụ kinh doanh cùng theo đó đáp ứng được đề xuất của bạn về những công dụng tìm kiếm, kỹ thuật và cả vấn đề thẩm mỹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận lợi khi truy vấn thì điều quan quan trọng là bạn phải tìm ra cho bản thân một nhà kiến thiết có năng lực năng lực sáng tạo và kinh nghiệm.

Với các bước tham khảo trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn một công ty thiết kế web đem lại cho bạn lợi ích kinh doanh trên internet. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất hãy liên hệ  Web39 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *