Làm thế nào để thiết kế website ấn tượng với khách hàng

Trang web là một “ngôi nhà” của Doanh Nghiệp trên internet, nó cung cấp cho người mua những thông tin cần thiết về DN mẫu sản phẩm – Thương Mại & Dịch Vụ mà DN cung cấp.

Thiết kế kiến thiết trang web không khó, nhưng để gia công hài lòng, tạo ấn tượng cho người mua thì đây là một vấn đề nan giải. ngoài vấn đề thiết kế đẹp, code dễ đọc, tường minh thì tất cả chúng ta cần chú ý đến các nhân tố khách quan khác. Cùng khai phá các hãy chú ý để thiết kế kiến thiết trang web lôi cuốn trong nội dung bài viết trong tương lai.

Khách hàng và bạn đang sử dụng trình duyệt nào?

Dù bạn đang sử dụng trình duyệt nào thì hãy chắc chắn rằng website cũng hiển thị tốt.

Trình duyệt Chorme và Firefox đang chiếm thị nhiều phần nhưng đa số người mua tại việt nam lại rất “yêu thích” IE, thậm chí là là IE phiên bản thấp. khách hàng rất không dễ chịu khi website của họ bị vỡ layout, text, Hình ảnh hiển thị sai. Cách tốt nhất là hãy kiểm tra trang web của khách hàng trên tất cả các trình duyệt. Không chỉ có vậy trong thời kỳ điện thoại thông minh máy tính bảng bùng nổ, bạn cũng nên thiết kế một phiên bản dành cho di động. Và phải chắc chắn rằng phiên bản trên desktop và mobile chắc như đinh phải không giống nhau.

Màu sắc trên website

Màu sắc trang web tránh việc lòe loẹt quá mức phối sắc tố các đường nét thế nào cho hòa giải với hàng loạt của website màu sắc Nằm ở phía trong mức số lượng giới hạn là từ 2 đến 6 màu. Bạn cũng nên chú ý đến sắc tố nhãn hiệu khách hàng cần thiết kế trang web Vì đó được xem là màu sắc chủ yếu cho website của người tiêu dùng.

Kích thước hình ảnh

Website của các bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu sử dụng kích cỡ ảnh tương thích. Ngoại trừ một số ít trường hợp khác như phần background, silder. Để tối ưu những list (danh sách) ta cũng nên sử dụng icon. kích cỡ icon phải phù hợp với toàn bộ website.

Font chữ

Càng sử dụng nhiều font chữ, website của bạn càng lộn xộn và không chuyên nghiệp. Sử dụng tổi đa từ hai đến ba phông chữ và cùng form size trong quãng đồng loạt website Ví dụ đối với phông chữ ở đoạn tiêu đề bạn sử dụng một kích cỡ và bạn nên sử dụng những thẻ như span, h2, h3 để tăng tố chất SEO.

Menu đơn giản, dễ điều hướng

Một trang web sẽ có rất nhiều nội dung, nhiều trang con cho nên việc tạo nên thanh menu điều phối là thiết yếu. Thanh menu điều phối nên thiết kế đơn thuần dễ nhìn, trực quan và phải hướng người dùng biết điểm họ đang dừng tại website. Công cụ tìm kiếm cũng quan trọng trong website đặc biệt là những website Thương Mại điện tử, Thông tin Ngoài kiến thiết công cụ này đơn thuần tinh tế tuy nhiên phải mạnh về tính năng tìm kiếm.

Resposive layout

Kích cỡ chuẩn của rất nhiều trang web tại việt nam thông thường là 1024x768px và đây là form size cố định mặc dù thế với những thiết kế kiến thiết văn minh cộng với việc phát triển của mobile và Tablet nên tất cả chúng ta phải tạo ra layout rất có khả năng co dãn với đa số screen từ màn hình trên desktop cho tới màn hình trên mobile.

Trang liên hệ có cần thiết không?

Câu trả lời là có và là 1 vấn đề quan trọng trong đa số bất cứ website. Nhưng thường tất cả chúng ta có xu hướng không dành nhiều thời khắc để thiết kế kiến thiết trang này. Việc nhập Thông tin là một cách tương tác cốt lõi, và trong nhiều tình huống nó thay mặt cho sự chuyển đổi giữa thành công hay thất bại của một website và Ngược lại Bạn nên chú ý đến các phản hồi các thông báo lỗi khi người mua nhập sai chẳng hạn như Thư điện tử số Smartphone v.v…

Có thế, mới để lại ấn tượng cho người tiêu dùng liên kết nhanh: Thiet ke website, thiết kế website bán sản phẩm thiết kế kiến thiết web Du Lịch thiết kế website bất động sản, thiết kế kiến thiết web nội thất bên trong thiết kế kiến thiết web Công Ty thiết kế web huấn luyện và đào tạo thiết kế kiến thiết web trường học mẫu kiến thiết website giáo dục và đào tạo kiến thiết web tin tức, thiết kế kiến thiết web tại TP Hà Nội thiết kế kiến thiết website làm đẹp, kiến thiết web phòng khám, ăn uống website…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *