Chi phí thiết kế một website là bao nhiêu tiền

Nhu cầu thiết kế website đang ngày càng nhiều, sự lưu ý của mỗi cá nhân riêng với trang web cũng theo đó mà nhiều hơn Để một DN có thể phát triển một cách nhanh và bền lâu thì không có thể thiếu được việc chọn lựa trang web chất lượng. Có rất nhiều vướng mắc của người tiêu dùng trước lúc đi đến việc thiết kế website mà đặc biệt và được chú ý nhất hiện nay đó chính là Ngân sách chi tiêu thiết kế kiến thiết một website. Để rất có thể nắm bắt được mức túi tiền của 1 trang web là bao nhiều quý người tiêu dùng vui mắt xem thêm nội dung bài viết sau đây.

Chi phí thiết kế một website là bao nhiêu tiền
Chi phí thiết kế một website là bao nhiêu tiền

Yếu tố tạo nên giá thiết kế website

Giá thiết kế website dựa vào vào nhiều vấn đề vì thế để có thể vấn đáp về mức định giá của Dịch Vụ thiết kế trang web là vấn đề không dễ dàng.

Hiện nay, giá thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Chi phí tên miền: Mức Chi tiêu tên miền mỗi Công Ty là khác nhau chiếm lĩnh tên miền càng độc đáo mức định giá thiết kế kiến thiết website càng cao.

+ Giá thành hosting: Với những hosting càng tốt, càng chất lượng thì kho tài liệu trang web càng trù phú được bảo mật thông tin tốt. hơn thế nữa, vận tốc tải trang còn cực nhanh.

+ Thời gian đầu tư kiến thiết website lên ý tưởng sáng tạo trang web và hoàn thiện website: Tùy vào từng Công Ty từng nhân viên thiết kế trang web mà thời điểm kiến thiết website và lên sáng tạo độc đáo trang web khác nhau nếu như khách hàng sự thật muốn được một trang web hoàn hảo nhất xuất phát từ 1 nhân viên kiến thiết website giỏi, chắc như đinh mức tiền để trả công cũng không hề nhỏ.

Báo giá thiết kế website tại công ty chúng tôi:

Thiết kế website theo yêu cầu: Công ty chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ có website theo đúng ý đồ kinh doanh, mục đích sử dụng.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ: tính năng bảo mật tuyệt đối, quản lý website thông minh, giao diện, tên miền duy nhất… Giá thiết kế website chuyên nghiệp chỉ từ 3.990.000 đồng.

Thiết kế website giá rẻ: Chỉ với 500k, 900k hoặc 1.800.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu ngay website thiết kế sẵn với giao diện độc đáo, tính năng thông minh.

Các ưu điểm khi thiết kế website tại Thhietkeweb39.com

  • Website hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động
  • Sở hữu trang web nhanh chỉ 5 ngày
  • Tùy chỉnh theo ý người tiêu dùng khuyến mãi ngay kèm logo
  • Đa dạng loại website: Thông tin bán sản phẩm trình làng landing page,…
  • Đa dạng lĩnh vực kinh doanh: Đi Phượt spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bất động sản, ăn uống – khách sạn Giáo dục …
  • Kết hợp đa ngữ điệu hệ thống quản trị nội dung dễ dàng tương hỗ nhập liệu căn bản (có gói nhập liệu phí tốt nếu con số nội dung bài viết sản phẩm quá nhiều)
  • Hỗ trợ thiết đặt Livechat trên trang web tích hợp Messenger, Zalo, Tawkto,…
  • Thiết lập mã Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, Facebook px … để quản lý và điều hành website tương hỗ tên miền, hosting tương hỗ ĐK SSL

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 08 6688 6059

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *