4 công việc để xử lý nội dung chuẩn seo

Nội dung của trang web của bạn là rất quan trọng cho các công cụ tìm kiếm khi họ cân nhắc sự tương quan và vai trò của trang web của bạn dựa vào những thẻ meta và nội dung liên quan đến các từ khóa quan trọng. có 1 vài hướng dẫn để xử lý nội dung chuẩn SEO cho nội dung bài viết của bạn mà bạn nên tuân theo.

4 công việc để xử lý nội dung chuẩn seo
4 công việc để xử lý nội dung chuẩn seo

1. Trong văn bản cần gồm có các từ khóa

Khi bạn mong muốn Gia Công cho 1 từ khóa gì đó bạn nên chắc hẳn rằng toàn bộ những từ khóa bạn đã bao gồm trong các thẻ meta của bạn và bao gồm trong các văn bản trên trang web của bạn.

2. Hãy nỗ lực duy trì mật độ từ khóa trong nội dung bài viết của bạn

Theo phong cách mà Google tìm kiếm thì mật độ từ khóa trong một nội dung bài viết của bạn nên đạt tầm 5%. Những từ khóa bạn nên rải đều trên bài viết để né Google nghĩ là bạn spam. hãy chú ý rằng bạn nên đưa các từ khoá quan trọng nhất vào đầu của trang điều đó có khả năng sẽ hỗ trợ cho Google Spider biết được trang web của bạn có nội dung chuẩn SEO.

3. Định dạng của văn bản

Các định dạng trong văn bản như in đậm, in nghiêng, … rất quan trọng để hiển thị cho những công cụ tìm kiếm tương tự như người dùng thấy rằng đó là những từ quan trọng. thế nên nếu bạn có thể bôi đậm những từ khoá trong văn bản của bạn, chúng sẽ được coi là quan trọng hơn những từ khác và do đó văn bản của bạn trở nên tương thích hơn với các từ khóa này.

4. liên tục update nội dung tương quan đến website

Bạn nên chắc chắn rằng bạn thường xuyên thêm nội dung tương quan đến trang web của bạn. không chỉ có vậy việc cập nhật nội dung thường xuyên cũng chính là cách bạn mời Google Spider truy vấn vào trang web của bạn liên tiếp hơn và điều đó cũng giúp cho bạn có bổ sung thêm nhiều thời cơ để tăng hạng hơn.

4 công việc trên là những việc làm mà các bạn, những SEOer cần phải làm, sẽ phải làm trong tiến độ đẩy thứ hạng của trang web mình trên bảng tìm kiếm của Google. Chỉ khi bạn làm tốt được giải quyết nội dung chuẩn SEO, lúc ấy từ khóa của các bạn sẽ có vị trí cao và rất không chuyển biến trên SERPs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *