26 Điều cần phải biết khi thiết kế và phát triển website bán hàng P1

Các họat động kinh doanh online ngày nay đã phát triển thành một mũi nhọn kinh doanh trên mọi loại hình sản phẩm & hàng hóa và Dịch vụ. Và hạt nhân mang tính chất cốt lõi của hoạt động kinh doanh trực truyến là quay quanh việc thiết kế kiến thiết và phát triển một trang web bán sản phẩm làm thế nào cho hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Thế cho nên có 26 điều về sau mà bất kì ai cũng cần phải biết trước khi bắt tay vào thiết kế một website. Nếu chưa hiểu bản chất của yếu tố kiến thiết website bán hàng thì rất đơn giản làm cho những bạn đã uổng phí tài lộc thời gian và quan trọng là những cơ hội bán sản phẩm.

1. Domain

Domain là tên gọi của website và có hai phần gồm phần tên chính của website và tên miền. chính do vậy, với mỗi phần thì tất cả chúng ta lại phải có một cách thức chọn tên không giống nhau.

Tên của website: có khá nhiều các chọn tên trang web như chọn theo tên của nhãn hiệu mà bạn muốn thiết kế và xây dựng tên theo chính sản phẩm mà bạn muốn bán….nhưng theo tôi một thiết kế kiến thiết trang web tốt thì tên của trang web cần cung ứng hai tiêu chí quan trọng đặc biệt là.

Thứ nhất: tên của website phải ngắn gọn, dễ nhớ, dễ nắm bắt

Thứ hai: nên nối liền với hoạt động giải trí Marketing Thương mại của bạn để dễ dàng hơn trong quy trình SEO (thegioididong.com/dienmayxanh.com…. lựa chọn tiếp theo là bạn đặt tên website theo một thương hiệu mà bạn mong muốn phát triển.

Tên miền: là phần sau của 1 địa chỉ như .net/.com/.vn…Tên miền quốc tế và nước ta đểu có thề dùng được và không có khá nhiều độc đáo Nhưng lựa chọn tên miền nội địa /.vn/ nên bởi ưu ái trước vì nó tốt hơn cho SEO và cùng theo đó các vấn đề về bảo mật an ninh và sự ổng định cũng được đảm bảo tốt hơn cho với tên miền quốc tế khác. mặc dầu Chi tiêu để sở hữ tên miền .vn giá cao hơn so với những tên miền nước ngoài khác.

2. Hosting

Bởi vì để một website chất lượng và uy tín thì vấn đề không thay đổi bảo mật thông tin và tốc độ đường truyền tải đóng 1 phần rất cao một chút nào các đơn vị cung cấp hosting tốt sẽ giúp bạn có một mức ổn định khi trang web hoạt động vì họ có nhân viên kỹ thuật để sửa chữa thay thế ngay lập tức những lỗi xẩy ra chứ không kéo dài hay liên tiếp bị lỗi. Bạn thử nghĩ, một người vào website của bạn oder đơn hàng hàng nhưng không vào được do trang web bị lỗi. Vậy thì có ai còn tin tưởng về uy tín của trang web mà bạn đan bán sản phẩm được nữa.

Chọn đơn vị chức năng cung ứng hosting có TT DATA Center càng gần với địa điểm mà bạn Marketing Thương mại thì tốc độ càng nhanh và không chuyển biến hơn. Điều này càng bộc lộ rõ khi có trục trặc như đứt cáp quang gần đây những trang web nào có máy chủ ở thế giới thì sẽ truyền tải rất chậm còn nội địa thì hoạt động giải trí thông thường.

3. Kỹ thuật lập trình

Bạn định dùng công nghệ tiên tiến hay kỹ thuật gì để kiến thiết một trang web hiện nay có khá nhiều công cụ được dùng cho thiết kế kiến thiết website như HTML5, CSS3, PHP, Javascrip…..

Mỗi một công cụ có các điểm mạnh và khuyết điểm không giống nhau rất có thể về tổng quan thì không có gì khác nhưng nếu như bạn thiết kế website với những yên cầu chuyên biệt thì chúng sẽ tương quan đến nhau. Lúc bấy giờ thiết kế web responsive đang là xu hướng của thời đại và để thiết kế web theo khuynh hướng này thì công cụ chủ yếu là HTML 5 và CSS3.

Điều này bạn phải xem thêm support của không ít chuyên gia về thiết kế trang web.

4.Mục tiêu

Mục tiêu của website mà bạn mong muốn làm là trang web kinh doanh thương mại trực truyến hay là reviews mẫu sản phẩm hay chỉ đơn thuần là giới thiệu về Doanh Nghiệp của bạn. Mỗi một mục đích không giống nhau sẽ tạo cho việc bố cục trong thiết kế kiến thiết website có thể trở nên không giống nhau.

5. Site map

Sitemap: là sơ đồ của 1 website chứa toàn bộ tổng thể những URL (đường dẫn) của 1 trang web Việc sitemap làm gì hay ra làm sao chúng ta không bàn tới.

Điều quan trọng của sitemap đó là hướng dẫn cho các máy bộ tìm kiếm tích lũy thông tin của trang web một cách hiệu quả đồng thời cập nhật những đổi thay trên website của bạn, như thể thêm một trang mới hay thay đổi website Hiện tại bởi vậy sitemap đóng vai trò cực kì quan trọng trong lúc triển khai SEO trên Google. vì thế rất cần thiết kế web theo một sơ đồ đơn giản rõ nét điều đó sẽ giúp cho SEO.

6. Bố cục và màu sắc

Bố cục và màu sắc của 1 website có hiệu quả tạo ra cảm giác tâm trí cho những người dùng. sắc tố như thế nào và bố cục tổng quan ra sao thì phụ thuộc vào nhiều vấn đề trong số đó quan trọng nhất là nó phải thích hợp với người dùng và bạn muốn bộc lộ được đặc tính của dòng sản phẩm thế nào.

Nếu bạn bán một sản phẩm là đồ trang điểm cho phái đẹp thì sắc tố có thể chọn là màu hồng, màu trắng.

Còn nếu là những dòng sản phẩm kỹ thuật, cơ khí thì rất có thể là màu đỏ đen hoặc màu xám.

Còn nếu bạn muốn tạo cảm xúc nhẹ dịu cho người dùng thì rất có khả năng là blue color đặc biệt là với những sản phẩm về sức khỏe thể chất và thiên nhiên.

7. Nội dung – Content

Một website đáng tin cậy và bài bản và chuyên nghiệp thì nên một nội dung tích cực với những thông báo có giá tri và từ khóa tương thích thì mới rất có khả năng làm tăng lượt người truy cập thông qua đó làm tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Các hình thức của nội dung rất có khả năng là nội dung bài viết video clip Bức Ảnh.

Điều này còn gồm có luôn cả việc thời điểm tải trang nhanh hay chậm, thời gian tải trang tốt nhất là trong vòng 3 giây.

8, Đối tượng người dùng

Bạn cần biết người mua của bạn là ai, họ cần gì, ước muốn gì ở trang web của bạn để xây dựng nội dung tương thích. Nếu một website bán hàng thì cái họ cần là hình ản sản phẫm phải rõ nét thích mắt những thông số miêu tả mặt hàng vừa đủ có giá niêm yết, cách thức thanh khoản những điều khoản về Bảo Hành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *