10 nguyên tắc câng ghi nhớ khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế website phần 1

Hình ảnh trong mọi kiến thiết trang web là một bộ phận vô cùng quan trọng đóng góp tập trung chuyên sâu thu hút độc giả Đến hơn 80% con số người truy cập trang web chú ý đến yếu tố Bức Ảnh trước khi xem và đọc nội dung thông tin bài viết thế cho nên hãy ghi nhớ 10 nguyên lý dưới đây để hoàn thiện website của mình.

1. Hình ảnh luôn đi liền với nội dung

Bức Ảnh có giá trị hơn ngàn tiếng nói vì nó có tố chất lôi cuốn cảm giác của mắt Sẽ thật nhàm chán nếu thiết kế website không hiển thị bất kì Hình ảnh nào. Nó sẽ làm độc giả người dùng ngay lập tức rời bỏ bạn. Họ không muốn nhìn vào trong 1 nội dung bài viết mà tiềm ẩn toàn văn bản, không có bất cứ sự hiện hữu của Tấm hình nào.

Hãy nhớ rằng Tấm hình là vấn đề tạo được cảm xúc giúp người tiêu dùng thuận tiện ghi nhớ. Nhưng bằng ấy thôi là chưa đủ, Bức Ảnh đi xa không những thế nó vượt qua mọi rào cản về mặt ngôn từ bởi vậy để tạo được một website đẹp, bài bản và chuyên nghiệp ấn tượng trong mắt người dùng bạn phải luôn hãy nhờ rằng Tấm hình khi nào cũng kèm theo với nội dung, đặc biệt là những kiến thiết trang web tin tức Hình ảnh đóng tầm quan trọng xuyên suốt gắn kết với nội dung để khởi tạo cảm giác cho độc giả.

2. Hình ảnh tập trung sự chú ý của người dùng

Một nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng đến 90% thông tin đến não từ Tấm hình và hơn 40% con người có phản ứng tốt hơn. rất có khả năng thấy mỗi Hình ảnh trên mỗi website đều tạo điểm nhấn tập trung chuyên sâu sự chú ý từ người tiêu dùng mang đến cho họ cảm giác tự do thoải mái Điều đó mở ra cơ hội để họ tiếp cận đến thông báo dòng sản phẩm và Thương Mại & Dịch Vụ của bạn nhanh hơn thật nhiều Mỗi thiết kế trang web khác nhau hãy tận dụng thời cơ này để đến gần hơn với người mua nếu là website Đi Phượt hãy phô trương ngay những Tấm hình về địa danh Đi Phượt lôi cuốn cháy khách hàng ngay từ trang chủ trang web nhà hàng ăn uống hãy hiển thị nhanh các Bức Ảnh về món ăn tươi ngon, ưa nhìn để thực khách lưu ý đến bạn.

3.  Logo định hướng người dùng

Bức Ảnh về logo cũng tương đối quan trọng trong mỗi thiết kế website. Nó giúp người tiêu dùng nhận ra nhanh hơn về trang web của bạn, tạo đến cho họ cảm xúc bảo đảm an toàn thân mật và gần gũi và đáng tin tưởng thế nên đừng khi nào bỏ lỡ nó, hãy nỗ lực để logo xuất hiện ở 1 phương vị nhất định trên tổng thể các trang để thiết kế web chuyên nghiệp và bài bản hơn. chú ý quan tâm khi thiết kế Hình ảnh logo nên tập trung nhấn mạnh vấn đề và làm nổi bật thương hiệu của bạn, tạo dấu ấn, phong thái riêng có của Doanh Nghiệp để người tiêu dùng không nhầm lẫn với 1 đơn vị khác.

4. Hạn chế sử dụng hình ảnh quá lớn trong thiết kế website

Khi hiển thị Hình ảnh một lưu ý quan trọng dành riêng cho các của hàng DN là hoàn hảo không nên để Bức Ảnh quá rộng, quá rộng trong mỗi bài viết để người tiêu dùng có thể thuận lợi trong những công việc di chuyển và điều phối trang web Một Tấm hình quá lớn tràn trang sẽ tương đối khó khăn để người tiêu dùng đọc và tìm kiếm nội dung thông báo đặc biệt là khi độc giả truy cập website trên các thiết bị di động.

5.  Sử dụng hình ảnh liên quan

Một yếu tố không thể không ghi đừng quên hãy sử dụng các Tấm hình có tương quan đến nội dung thông tin mà bạn đang truyền tải đến người tiêu dùng trên website để rất có khả năng bổ trợ và tương hỗ cao nhất cho các thông báo ấy. Đừng lúc nào để Tấm hình hiển thị theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia” như vậy sẽ khiến fan hâm mộ rất chi là không dễ chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *