Nhu cầu thiết kế website đang ngày càng nhiều, sự quan tâm của mọi người đối với website cũng theo đó mà nhiều hơn. Để một doanh nghiệp có thể phát triển một cách nhanh chóng, bền vững thì không thể thiếu được việc lựa chọn website chất lượng. Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng trước khi đi đến việc thiết kế website mà đặc biệt và được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là chi phí thiết kế một website. Để có thể nắm bắt được mức chi phí của một website là bao nhiều quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Yếu tố tạo nên giá thiết kế website

Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, để có thể trả lời về mức giá của dịch vụ thiết  kế website là điều không hề dễ dàng.

Hiện nay, giá thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Chi phí tên miền: Mức chi phí tên miền mỗi công ty là khác nhau. Sở hữu tên miền càng độc đáo, mức giá thiết kế website càng cao.

+ Chi phí hosting: Với những hosting càng tốt, càng chất lượng thì kho dữ liệu website càng phong phú, được bảo mật tốt. Hơn thế nữa, tốc độ tải trang còn cực nhanh.

Chi phí thiết kế một website là bao nhiêu

+ Thời gian đầu tư thiết kế website, lên ý tưởng website và hoàn thành website: Tùy vào từng công ty, từng nhân viên thiết kế website mà thời gian thiết kế website và lên ý tưởng website khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn được sở hữu một website tuyệt vời từ một nhân viên thiết kế website giỏi, chắc chắn, mức tiền để trả công cũng không hề nhỏ.

Đó là lý do tại sao khi thiết kế website, bạn nên chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp.  

Báo giá thiết kế website cho khách hàng

Công ty thiết kế website 123CORP là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi thiết kế website giá rẻ nhất thị trường. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những website tốt nhất với giá hợp lý nhất, hơn 5 năm qua, công ty chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 800.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Báo giá thiết kế website tại công ty chúng tôi:

+ Thiết kế website theo yêu cầu: Công ty chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ có website theo đúng ý đồ kinh doanh, mục đích sử dụng.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ: tính năng bảo mật tuyệt đối, quản lý website thông minh, giao diện, tên miền duy nhất… Giá thiết kế website chuyên nghiệp chỉ từ 3.990.000 đồng.

+ Thiết kế website giá rẻ: Chỉ với 500k, 900k hoặc 1.800.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu ngay website thiết kế sẵn với giao diện độc đáo, tính năng thông minh.

Bạn ơi, Đừng vội thoát!
Đăng Ký Theo Dõi
Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi cho bạn những kiến thức về Kinh doanh Online. Vui lòng điền email vào form bên dưới.
Đăng Ký Ngay
Lưu ý, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn.
.slidein-overlay.content-594ab08cc8544 .cp-slidein-body-overlay { background: #8bc34a; }

Nhận Thông tin Khuyến Mãi

Đăng Ký Ngay

Tư vấn Web: 0906 308 380